Giới thiệu

Với mong muốn đem đến cơ hội tiếp cận nhà ở đối với tầng lớp người dân có thu nhập thấp và trung bình, Vingroup đã nghiên cứu thị trường rất chủ động, thay vì chỉ có các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp thì sắp tới năm 2017, Vingroup sẽ bùng nổ phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ, hứa hẹn tung ra thị trường khoảng 300000 căn hộ giá chỉ từ 700tr/căn. Dự án Vincity sẽ là sản phẩm bất động sản đại chúng, sẽ có mặt tại 7 tỉnh thành phố là: Vincity Hà Nội, Vincity Sài Gòn, Vincity Nha Trang, Vincity Hưng Yên, Vincity Hà Tĩnh, Vincity Hải Phòng và Vincity Thanh Hóa. Những thông tin mới nhất được cập nhật thì Vincity Hà Nội sẽ được xây dựng tại Đan Phượng, Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, …Đó là các huyện vệ tinh xung quanh nội đô, các dự án Vincity tại đây sẽ giúp dãn dân, giảm ách tắc và áp lực dân số trong nội đô.

Dự kiến mỗi tòa Chung cư Vincity sẽ cao từ 22 – 25 tầng; với diện tích căn hộ từ 35m2 – 90m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.. giá dự kiến trong khoảng 13 triệu/m2 – 19 triệu/m2 ( đối với các dự án tại các tỉnh thành lớn như Hà nội); , thậm chí ở một số tỉnh thành, các căn hộ chỉ có giá 450 triệu đồng

VỊ TRÍ CỦA CÁC DỰ ÁN VINCITY 
Hiện tại, Vingroup đang hoàn tất thủ tục cho những dự án:
* Tại Hà nội: Dự án Vincity ở quận Gia Lâm ( quy mô 300 ha) và Vincity tại huyện Đan Phượng ( quy mô 130 ha);
* Tại TP.HCM: Dự án ở Quận 7 ( quy mô 20ha ) và Quận 9 ( quy mô 300ha );
* Tại Hưng Yên có quy mô 500ha gần với KĐT sinh thái Ecopark;
* Các dự án tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa sẽ được triển khai tại trung tâm thành phố, Quy mô xây dựng 50ha – 150ha

Vingroup dự kiến sẽ cho ra thị trường gần 300 nghìn căn hộ chung cư Vincity. Riêng đối với thị trường Hà Nội, Vingroup sẽ biến ước mơ sở hữu nhà Hà Nội của người dân thu nhập thấp đến trung bình trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sống đẳng cấp tận hưởng những trải nghiệm từ những tiện ích hiện đại đồng bộ của Vingroup.

Vingroup là thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam hiện nay với gần như 100% các dự án là những dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế. Việc ra mắt dự án Vincity tại phân khúc chung cư giá rẻ cho thấy Vingroup đã sẵn sàng trở thành thương hiệu bất động sản toàn diện nhất, củng cố vị trí số 1 của mình tại thị trường BĐS Việt Nam.

VINGROUP SẼ ĐEM TỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ CHO VINCITY?

– Dự án Vincity phân khúc mới của Vingroup nên sẽ được Tập đoàn đặc biệt quan tâm
– Giá bán cực tốt chỉ từ 700tr/căn (Hà Nội) còn các tỉnh khác khoảng 450tr/căn
– Vincity sẽ thừa hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu của Vingroup
– Quy hoạch như một khu đô thị cao cấp
– Được hưởng những chính sách, lợi ích đặc biệt khi trở thành cư dân của Vingroup
– Thời gian bàn giao nhà luôn luôn sớm hơn tiến độ đã cam kết
– Thương hiệu Vingroup đảm bảo cho sự thành công của dự án
– Nhà ở được quy hoạch với chất lượng cao cấp nhất